Gặp gỡ và làm việc với Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam)

18/04/2019 08:06  1088

TẢI VỀ FILE PDF
Sáng ngày 17/4/2019, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp đã làm việc với Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam), thuộc tập đoàn TCL (Trung Quốc). Trong nội dung buổi làm việc, Lãnh đạo trung tâm cam kết về việc hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho công ty, cụ thể các ngành điện, điện tử, ngôn ngữ Trung Quốc.
Đây được xem là bước khởi đầu trong việc hợp tác giữa một tập đoàn lớn của Trung Quốc với Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Khởi nghiệp

BTV của Trung tâm tin tức VTV24 tiết lộ, ông xã doanh nhân đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho việc kinh doanh của vợ. Cô mừng vì anh tôn trọng gia đình, cảm thông và đặt niềm tin ở người phụ nữ của mình.

Năng lực kinh tế thì không bằng bố mẹ, ba mấy tuổi đầu vẫn độc thân, còn ở chung với bố mẹ, giấc mộng có được một công việc ở vị trí cấp cao tan vỡ, không ngừng đổi nghề, hay không tìm được việc, không được làm công việc mình thích, rồi rời quê hương, rồi lại về nhà chỉ đơn giản vì không tìm được việc. Hiện trạng như thế có thể khiến các bạn trẻ bất an, tương lai cũng khiến các bạn cảm thấy không rõ ràng.

Ở ngưỡng tuổi xế chiều của cuộc đời, không mấy ai dám đánh cược để bắt đầu khởi nghiệp, nhất là với một phụ nữ chân yếu tay mềm, với gần như hai bàn tay trắng, với một cái nghề còn rất lạ lẫm... Ấy vậy mà bà Hoa đã làm được, và làm giàu từ cái nghề này: Nghề nuôi dế.KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN