Lớp tập huấn "Khởi nghiệp Sáng tạo & Kế hoạch kinh doanh"

12/08/2019 14:11  104

TẢI VỀ FILE PDF

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, cũng như kiến thức cho các học viên tại ĐH Thủ Dầu Một về lĩnh vực Khởi nghiệp Sáng tạo với 3 phần: 
Phần 1: Tư duy sáng tạo và Các cấp độ sáng tạo.
Phần 2: Ý tưởng sáng tạo và Phân biệt giữa Creactivity và Innovation.
Phần 3: Tư duy thiết kế - Design thinking, Mô hình kinh doanh và Dự án kinh doanh.


Tin tức

Với mục đích quảng bá hình ảnh của Trung tâm, đưa các hoạt động đến gần với sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên đang học tập tại trường trong năm học mới

Ngày 04/08/2019, lớp tập huấn “Khởi nghiệp Sáng tạo & Kế hoạch kinh doanh” do BKHoldings phối hợp cùng ĐH Thủ Dầu Một tổ chức với giảng viên phụ trách là cô Huỳnh Hồng Mai - Chuyên gia tập huấn Khởi nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành.

Danh sách bên dưới là các Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trong Ngày hội việc làm lần thứ 7, năm 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Thủ Dầu Một vào ngày 15/6/2019. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp, công ty tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đồng thời là cơ hội tốt để Quý cơ quan, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình và tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp. Trường Đại học Thủ Dầu Một trân trọng kính mời Quý cơ quan, doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm – lần thứ 7 năm 2019” do Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chứcKHẢO SÁT TRỰC TUYẾN